Bổ sung vitamin c cho gà - giải pháp nâng cao sức khỏe, phòng bệnh hiệu quả

CAS Media 14/02/2022

Vitamin C đóng vai trò quan trọng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, tạo điều kiện gia tăng năng suất, chất lượng trứng, tinh trùng, giúp vật nuôi phát triển khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật. Do đó, bà con cần thường xuyên bổ sung vitamin C cho gà bằng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Vai trò của Vitamin C trong việc chăn nuôi gà

Vitamin C được xem là một trong những giải pháp hiệu quả trong việc phòng chống stress, giúp cơ thể vật nuôi tăng khả năng chống chịu lại những tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh. Cơ thể của vật nuôi có thể tự tổng hợp vitamin, tuy nhiên trong trường hợp gà bị bệnh, stress thì bà con cần tiến hành bổ sung vitamin C cho gà thông qua thức ăn hoặc nước uống.

Vai trò quan trọng của Vitamin C trong việc chăn nuôi gà 

Vai trò quan trọng của Vitamin C trong việc chăn nuôi gà

Vào những ngày thời tiết nắng nóng, chửng ngừa, cân gà hoặc đàn gà bị bệnh truyền nhiễm thì nên dùng Vitamin C liều cao để đàn gà có thể ổn định sức khỏe, tăng cường sức đề kháng vượt qua những yếu tố bất lợi của thời tiết, môi trường bên ngoài. Bên cạnh đấy, trước ngày tiêm chủng ngừa 1 đến 2 ngày và sau tiêm chủng ngừa 3 đến 5 ngày thì  nên cung cấp vitamin giúp gà có sức đề kháng tốt, hạn chế bị sốc thuốc cho chủng ngừa.

Trước và sau khi chuyển gà sang chuồng mới, bà con nên bổ sung thêm vitamin C cho gà để hạn chế những sốc do rượt đuổi, dồn ép gà… Hoặc khi thấy chất lượng vỏ trứng kém, gà phải sử dụng kháng sinh…cũng cần sử dụng Vitamin C để vật nuôi nhanh chóng phục hồi cơ thể, nâng cao chất lượng trứng.

TOP-B.COMPLEX-C - bổ sung vitamin C và khoáng chất cần thiết cho đàn gà

Nếu bà con đang cần tìm sản phẩm để bổ sung vitamin C và cùng dưỡng chất thiết yếu cho đàn gà có thể tham khảo ngay dòng sản phẩm TOP-B.COMPLEX-C - thức ăn bổ sung vitamin cho gia súc, gia cầm được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn. Sản phẩm chứa nhiều vitamin có lợi cho cơ thể của vật nuôi, giúp tăng cường sức kháng, nâng cao hệ miễn dịch để chống lại bệnh tật và tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

>>> Bài viết khác:  Bệnh truyền nhiễm thú y là gì? Cách phòng tránh bệnh như thế nào?

 Cốm nhân sâm TOP-B.COMPLEX-C gồm nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu 

 Cốm nhân sâm TOP-B.COMPLEX-C gồm nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu 

Thành phần chính của cốm nhân sâm TOP-B.COMPLEX-C gồm nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu với cơ thể của gia súc - gia cầm như: 

  • Hoạt chất chính: Vitamin B1, Vitamin B6. 
  • Các chất khác: Vitamin B2, Vitamin B12, Nicotinamide, Folic acid, Vitamin C, Độ ẩm, Tá dược (đường dextrose), pantothenate calcium, PP, Lysine, Methionine, Fe, Zn, Na, K.

Cốm nhân sâm hoàn toàn không chứa chất cấm nên bà con chăn nuôi có thể yên tâm sử dụng cho đàn gia súc - gia cầm nhà mình trong thời gian dài. Tốt nhất nên bổ sung vitamin C cho gà cùng những loại vitamin, khoáng chất thiết yếu hàng ngày từ khi còn nhỏ để vật nuôi có sức đề kháng tốt, hạn chế tối đa các loại bệnh tật và rủi ro trong chăn nuôi. 

Cốm nhân sâm giúp nâng cao chức năng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống stress

Cốm nhân sâm giúp nâng cao chức năng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống stress

Sử dụng cốm nhân sâm TOP-B.COMPLEX-C cho đàn gà thường xuyên sẽ mang đến những công dụng dưới đây: 

  • Nâng cao chức năng của hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, chống stress, giúp ổn định thể trạng, phục hồi sức khỏe cho đàn gà khi bị bệnh hoặc sau khi dùng kháng sinh trong thời gian dài. 
  • Kích thích thèm ăn, giúp gà ăn nhiều hơn, tăng trọng, phát triển nhanh, mau lớn, nặng cân, cho năng suất tốt khi xuất chuồng. 

Cốm nhân sâm giúp nâng cao chất lượng trứng và tinh trùng

Cốm nhân sâm giúp nâng cao chất lượng trứng và tinh trùng

  • Chống nóng, hạn chế mắc các bệnh thông thường do thay đổi thời tiết, chuyển chuồng trại chăn nuôi hoặc thay đổi thức ăn.
  • Kích thích gà mọc lông, chống bại liệt, chống cắn cổ, giúp vật nuôi bật cựa, vàng da, vàng chân, mẫu mã đẹp, nâng cao chất lượng trứng và tinh trùng.

>>> Đáng quan tâm:  Nguyên nhân dẫn đến bệnh sưng phù ở đầu gà và cách phòng tránh

Địa chỉ mua TOP-B.COMPLEX-C chất lượng, chính hãng 

Nếu bà con đang có nhu cầu mua TOP-B.COMPLEX-C để bổ sung vitamin C cho gà cùng những loại vitamin và khoáng chất thiết yếu thì BETAVET chính là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Hiện tại, công ty đang phân phối các dòng sản phẩm thuốc thú y trên toàn quốc, mang đến cho bà con những giải pháp chăn nuôi an toàn, hiệu quả, giúp nâng cao sản lượng, năng suất, hạn chế tối đa những rủi ro. Từ đó, giúp ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển bền vững, ngày càng lớn mạnh. 

BETAVET Việt Nam - Địa chỉ mua TOP-B.COMPLEX-C chất lượng, chính hãng 

BETAVET Việt Nam - Địa chỉ mua TOP-B.COMPLEX-C chất lượng, chính hãng 

Tất cả sản phẩm tại BETAVET đều đảm bảo an toàn cho vật nuôi, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Với đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức sản phẩm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc sẽ tư vấn, hướng dẫn bà con lựa chọn được loại thuốc thú y phù hợp với vật nuôi theo từng lứa tuổi, từng chủng bệnh. 

Ngoài ra, còn cung cấp thêm các kiến thức hữu ích để hạn chế rủi ro, phòng ngừa bệnh tật, giúp bà con yên tâm hơn trong quá trình chăn nuôi. BETAVET - người bạn đồng hành, kết nối mọi nhà và chăm sóc sức khỏe vật nuôi. 

Bổ sung vitamin C cho gà là rất cần thiết và quan trọng, là giải pháp hiệu quả để nâng cao sức đề kháng cho vật nuôi, phòng ngừa bệnh tật, giúp đàn gà phát triển khỏe mạnh, cho năng suất cao, chất lượng trứng tốt. Mời bà con liên hệ trực tiếp với BETAVET Việt Nam để được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng cụ thể. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN