BETAVET VIET NAM

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CÔNG TY BETAVET VIỆT NAM

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công việc ổn định, mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc năng động, cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt trong tương lai. Hãy đến với BETAVET - đơn vị tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh thuốc Thú y uy tín hàng đầu tại Hà Nội. 

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh thú y

1. Nhân viên Kinh doanh thuốc Thú y - cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ 

Nhân viên kinh doanh đang là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì môi trường làm việc năng động, mức thu nhập hấp dẫn không giới hạn. Với những bạn học về ngành Chăn nuôi, Thú y, ngoài những công việc làm tại trang trại thì trở thành một nhân viên sale bán hàng cũng là sự lựa chọn tốt dành cho các bạn. 

 Nhân viên Kinh doanh thuốc Thú y - cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ 

 Nhân viên Kinh doanh thuốc Thú y - cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ 

Bạn sẽ không phải gò bó mình trong khu trang trại, thay vào đấy sẽ được làm việc trong môi trường năng động, mở rộng các mối quan hệ, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, nhân viên kinh doanh thuốc Thú y là một trong những ngành nghề có mức lương thu nhập rất hấp dẫn, giao động từ 15 đến 25 triệu đồng/tháng thậm chí là hơn tùy vào năng lực mỗi người. 

Hiện tại, BETAVET hiện đang có đợt tuyển dụng lớn dành cho các bạn hứng thú với vị trí Nhân viên Kinh doanh thuốc Thú y. Mời các bạn tham khảo phần tiếp theo để viết thông tin chi tiết về công việc. 

2. Thông tin tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh thuốc Thú y tại BETAVET 

Để mở rộng quy mô, phát triển thị trường, BETAVET đang có đợt tuyển dụng mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho những bạn yêu thích công việc Nhân viên Kinh doanh thuốc Thú y. Thông tin cụ thể như sau: 

Thông tin tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh thuốc Thú y tại BETAVET 

Thông tin tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh thuốc Thú y tại BETAVET 

  • Số lượng tuyển dụng: 10 nhân viên 
  • Mô tả công việc: Phát triển kinh doanh, chăm sóc khách hàng cũ và tìm khách hàng mới ở khu vực được giao. 
  • Sản phẩm:  thuốc thú y do BETAVET sản xuất.
  • Quyền lợi: Mức lương hấp dẫn từ 15 đến 25 triệu đồng/tháng, bao gồm lương cứng, phụ cấp và thưởng khi hoàn thành tốt công việc. Nhân viên kinh doanh sẽ được đào tạo các kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng và cách chốt đơn hiệu quả đến từ các chuyên gia. Ngoài ra, sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của nhà nước: lương tháng 13, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, nghỉ lễ Tết...
  • Yêu cầu: Ứng viên có chuyên môn về thú y, chăn nuôi. Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm trong mảng kinh doanh, kỹ thuật trại. 

3. 5 lý do vì sao bạn nên làm việc tại BETAVET Việt Nam 

BETAVET đã và đang tiếp tục khẳng định vị trí của người dẫn đầu thị trường cung cấp thuốc thú y tại Việt Nam. Trở thành Nhân viên Kinh doanh thuốc Thú y tại BETAVET sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời dưới đây: 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp 

BETAVET hiểu rằng, để có thể phát triển công ty một cách bền vững thì yếu tố con người là vô cùng quan trọng. Do đó, công ty luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh để các bạn có thể yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài. 

Nhân viên kinh doanh được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm 

Nhân viên kinh doanh được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm 

Công ty luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên có thể phát huy hết năng lực của mình, đạt được thành quả cao trong công việc. Đặc biệt, BETAVET còn thường xuyên có những đợt đào tạo để các bạn nhân viên kinh doanh có thể cải thiện kỹ năng bán hàng, nâng cao doanh số, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra theo tuần, theo tháng. 

Cơ hội thăng tiến tốt 

Tại BETAVET, bạn có thể phát triển bản thân một cách tối đa, giúp khai thác tiềm năng vốn có trong con người của bạn để hoàn thành tốt mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Những nhân viên kinh doanh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó sẽ có cơ hội trở thành trưởng phòng kinh doanh với nhiều chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. 

Cơ hội trở thành trưởng phòng kinh doanh tại Betavet

Cơ hội trở thành trưởng phòng kinh doanh tại Betavet

Mức lương hấp dẫn 

Trung bình Nhân viên Kinh doanh thuốc Thú y tại công ty có mức lương giao động từ 15 đến 25 triệu đồng/tháng, thậm chí là hơn. Làm việc tại BETAVET mức lương là không giới hạn, phụ thuộc vào năng lực bản thân. Điều này sẽ giúp các bạn có thêm động lực, bứt phá vươn lên để đạt được mức thu nhập hằng mơ ước. 

Được lựa chọn khu vực làm việc 

Để tạo điều kiện cho nhân viên Kinh doanh, BETAVET thường sẽ phân chia khu vực làm việc gần với nơi sinh sống của nhân viên hoặc các bạn sẽ có quyền lựa chọn địa điểm làm việc. Điều này mang lại rất nhiều lợi thế vì nếu được hoạt động ở những địa bàn quen thuộc sẽ giúp bạn phát huy, tận dụng các mối quan hệ để làm việc được hiệu quả và tốt hơn. 

Thu nhập hấp dẫn khi làm nhân viên kinh doanh thuốc thú y tại Betavet 

Thu nhập hấp dẫn khi làm nhân viên kinh doanh thuốc thú y tại Betavet 

Chủ động về mặt thời gian 

Nhân viên Kinh Doanh thuốc Thú y hoàn toàn không gò bó về mặt thời gian, bạn có thể sắp xếp, chủ động lên lịch làm việc của mình sao cho phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, để mang lại thành công thì bạn cần có những nguyên tắc làm việc nghiêm túc, thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra ngay từ ban đầu nhé! 

Nhân viên Kinh doanh thuốc Thú y tại BETAVET - việc làm ổn định, mức thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến tốt. Nếu các bạn đang muốn thử sức với vị trí Nhân viên Kinh doanh tại BETAVET hãy liên hệ và ứng tuyển ngay nhé! 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN BETAVET VIỆT NAM

  • Địa chỉ: B1.4, LK15, Lô 3, Khu đô thị Thanh Hà, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
  • Liên hệ: 0976.821.819
  • Website: http://www.betavet.com.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo