BETAVET VIET NAM

Giới thiệu

BETAVET Việt Nam - đơn vị phân phối thuốc thú ý hàng đầu tại Việt Nam 

Chăn nuôi hiện là một trong những ngành nghề được chú trọng phát triển tại nước ta, mang đến cho người dân nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên, để có được thành công, các hộ gia đình, chủ trang trại cần tìm cho mình một người bạn đồng hành đáng tin cậy để có giải pháp chăn nuôi toàn diện. Và thật tự hào khi BETAVET Việt Nam là một trong những địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn, trở thành đơn vị phân phối thuốc thú y hàng đầu tại Việt Nam. 

1. Đôi nét về BETAVET VIỆT NAM

BETAVET có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần BETAVET Việt Nam, được thành lập theo quyết định số 0109269993 ngày 15/7/2020 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội. Với phương châm “Kết nối mọi nhà và chăm sóc sức khỏe vật nuôi”, BETAVET đã nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả. 

BETAVET đã nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng

BETAVET đã nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng

Với mong muốn giúp người chăm nuôi có thể nâng cao năng suất, đạt được lợi ích tối ưu nhất, BETAVET luôn mang đến những giải pháp toàn diện, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các kiến thức chăm sóc vật nuôi hữu ích nhất. Đồng thời, có thể góp phần nào sự phát triển của ngành chăn nuôi nước nhà, giúp các sản phẩm chất lượng của nước ta có thể xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. 

2. Lĩnh vực hoạt động của BETAVET VIỆT NAM

BETAVET là công ty chuyên phân phối các sản phẩm thuốc thú y, thủy sản, được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn có uy tín trên thế giới như: Hà Lan, Bỉ, Anh, Mỹ, Tây Ban Nha...Hiện tại, đơn vị mang đến cho khách hàng nhiều chủng loại sản phẩm từ vắc-xin, thuốc bổ, thuốc kháng trùng, kháng viêm, thuốc kháng sinh phòng và trị bệnh...Tất cả đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của chủ hộ, chủ trang trại, công ty chăn nuôi quy mô nhỏ đến lớn để giúp công việc chăn nuôi trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. 

BETAVET là công ty chuyên phân phối các sản phẩm thuốc thú y, thủy sản

BETAVET là công ty chuyên phân phối các sản phẩm thuốc thú y, thủy sản

Sản phẩm của công ty được vận chuyển và bảo quản trong các điều kiện chuẩn nên đảm bảo chất lượng ổn định, hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho vật nuôi. Đến với BETAVET Việt Nam, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, giúp người dân Việt được sử dụng các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ công ty. 

3. BETAVET - giải pháp toàn diện cho các nhà chăn nuôi 

BETAVET Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên là những bác sĩ thú y, kỹ sư chăn nuôi có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức về sản phẩm. Ngoài việc tư vấn các tính năng kỹ thuật của thuốc thú y, các kiến thức chăm sóc vật nuôi hữu ích, cán bộ kỹ thuật của BETAVET còn sẵn sàng xuống tận trang trại để hỗ trợ cho người chăn nuôi khi có nhu cầu. 

Đội ngũ nhân viên là những bác sĩ thú y, kỹ sư chăn nuôi có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên là những bác sĩ thú y, kỹ sư chăn nuôi có trình độ chuyên môn cao

Với sản phẩm chất lượng, chiến lược kinh doanh rõ ràng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, BETAVET luôn có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho người chăn nuôi. Từ đó, giúp các chủ hộ, chủ trang trạng vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, vừa nâng cao năng suất để đạt được lợi nhuận cao nhất, giúp người dân cải thiện và nâng cao kinh tế, có cuộc sống chất lượng hơn mỗi ngày. 

Mục tiêu phát triển trong tương lai của BETAVET là tìm kiếm thêm những nguồn hàng chất lượng tốt, uy tín, hiệu quả cao để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.  BETAVET cam kết: 

  • Luôn bán hàng bằng cái “Tâm”, lấy chất lượng tạo nên thương hiệu, phấn đấu trở thành đơn vị phân phối thuốc thú ý uy tín, hàng đầu tại Việt Nam. 

  • Chỉ phân phối các sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đến từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới. 

  • Luôn mang đến cho quý khách hàng những chính sách bán hàng tốt nhất với dịch vụ chăm sóc chu đáo, ân cần, đúng phương châm hoạt động “Kết nối mọi nhà và chăm sóc sức khỏe vật nuôi”. 

  • Sẵn sàng hỗ trợ người chăn nuôi đưa ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho vật nuôi hiệu quả, hạn chế tối đa các rủi ro do bệnh tật dẫn đến thiệt hại về kinh tế. 

BETAVET Việt Nam - đơn vị phân phối thuốc thú ý uy tín, chất lượng, đảm bảo chính hãng 100%. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn các giải pháp chăn nuôi toàn diện hãy liên hệ ngay với BETAVET để được hỗ trợ một cách tốt nhất. 


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo