BETAVET VIET NAM

COTYSONE

Liên hệ Còn hàng

Thông số sản phẩm

 • Tylosine Tarrate: 10%.
 • Colistin Sulfat 18.000.000UI

Công dụng sản phẩm

Đặc trị các bệnh nhiễm trùng ở vật nuôi như: viêm phổi, viêm phổi dính sườn, viêm khớp, viêm ruột tiêu chảy, Mycoplasma, hồng lỵ.

  1. Thông số sản phẩm

  Contysone dòng thuốc thú y dành cho gia súc được sử dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp với công dụng đề phòng và điều trị một số bệnh mà vật nuôi mắc phải. Bao gồm: viêm phổi cấp tính, suyễn heo, tiêu chảy, hồng lỵ... Được sản xuất trên dây chuyền công hiện đại, Contysone mang đến hiệu quả nhanh chóng cũng như hạn chế thiệt hại cho đàn. Bởi vậy, sản phẩm này được rất nhiều bà con tin dùng cho vật nuôi của mình.

  Tuy nhiên chỉ nên sử dụng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất và không dùng thuốc thú ý với mục đích khác. Bởi hầu hết các chế phẩm này đều chứa thành phần độc hại, gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

  • Tylosine Tarrate: 10%.   

  • Colistin Sulfat 18.000.000UI

  Contysone 1

  2. Công dụng sản phẩm

  Contysone là loại thuốc thú y có tác dụng nhanh nên được nhiều bà con tin tưởng sử dụng. Dòng chế phẩm này đặc trị các bệnh nhiễm trùng ở vật nuôi như: viêm phổi, viêm phổi dính sườn, viêm khớp, viêm ruột tiêu chảy, Mycoplasma, hồng lỵ.

  3. Liều dùng, cách dùng

  Contysone là sản phẩm đặc trị các hội chứng tiêu hóa, nhờn kháng sinh được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Tuy nhiên để thuốc phát huy tác dụng tối ưu, bà con nên thực hiện theo đúng liều lượng như sau:

  • Liều dùng chung gia súc: 1ml/10-15kg thể trọng

  • Liều dùng chung gia cầm: 1ml/05-07kg thể trọng

  Contysone 2

  4. Quy cách đóng gói

  Contysone có quy cách đóng gói là 100ml, 20ml đã được chứng nhận hiệu quả và được các chuyên gia trong lĩnh vực chăn nuôi khuyên dùng. Để bảo quản thuốc được tốt nhất, bà con nên để ở nơi thoáng mát, không bị ánh nắng chiếu trực tiếp với nhiệt độ dưới 25oC.

  Contysone 3


   

  Nội dung tùy chỉnh
  Nội dung tùy chỉnh
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo