Betavet người bạn đồng hành, cùng bạn chăm sóc sức khỏe vật nuôi 

CAS Media 21/10/2021

Chăn nuôi là một trong những ngành trọng điểm của nền kinh tế nước ta hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình chăm sóc thì không thể tránh khỏi tình trạng vật nuôi bị bệnh cần được chữa trị. Betavet là đơn vị cung cấp các dòng thuốc thú y giúp người chăn nuôi chăm sóc sức khỏe tối ưu cho gia súc, gia cầm. 

1. Tổng quan về thương hiệu Betavet

Betavet có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần BETAVET VIỆT NAM. Đây là đơn vị đăng ký kinh doanh thuốc thú y được thành lập vào ngày 15/7/2020 tại Hà Nội. Tuy ra đời chưa lâu nhưng các sản phẩm của công ty đã nhận được sự quan tâm của người dùng và đánh giá cao trong việc chăm sóc sức khỏe vật nuôi. 

Betavet chuyên cung cấp thuốc thú ý chất lượng cao

Betavet chuyên cung cấp thuốc thú ý chất lượng cao

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, những bác sĩ thú y có tâm - có tầm, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời khi vật nuôi gặp vấn đề sức khỏe. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ mang đến cho bạn những phương án để có thể tăng đề kháng, bổ sung dinh dưỡng, cải thiện sự tăng trưởng của gia cầm, gia súc, thủy hải sản. Quý khách có thể liên hệ với công ty qua:

CÔNG TY CP BETAVET VIỆT NAM

 • Địa chỉ: B1.4, LK 15, Lô 3, KĐT Thanh Hà, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

 • Số điện thoại liên hệ: 0976821819.

 • Email: betavet.vn@gmail.com.

 • Website: https://betavet.com.vn.

2. Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe vật nuôi của Betavet

Sức khỏe vật nuôi là điều cực kỳ quan trọng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần quan tâm. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chăm sóc cũng như lợi nhuận và việc kinh doanh mang lại. Nếu không đảm bảo yếu tố này thì các loại vật được chăn nuôi tập trung có thể lây bệnh cho cả đàn và chết đồng loạt. 

Betavet sẽ cùng bạn chăm sóc sức khỏe vật nuôi

Betavet sẽ cùng bạn chăm sóc sức khỏe vật nuôi

Betavet ra đời với mục tiêu giúp người chăn nuôi có thể bảo vệ tài sản của mình một cách tối ưu nhất. Sử dụng các sản phẩm được công ty cung cấp sẽ ngăn chặn, đẩy lùi được bệnh tật ở gia súc, gia cầm, thủy - hải sản hiệu quả. Nhà đầu tư không còn nhiều lo lắng về những nguy cơ mất mất, thất thoát tài sản của mình do dịch bệnh, nhất là trong điều kiện vật nuôi đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid

Đồng hành cùng công ty sẽ giúp bạn an tâm trong quá trình chăm sóc sức khỏe vật nuôi. Điều này đảm bảo sự tăng trưởng ổn định, đúng thời gian, đạt chỉ tiêu chất lượng tốt nhất. Từ đó mang đến hiệu quả chăn nuôi cao, nguồn lợi nhuận tốt và thu được kết quả kinh doanh khả quan. 

3. Tầm nhìn mà Betavet hướng tới trong tương lai

Mặc dù có thời gian hoạt động chưa lâu nhưng Betavet vẫn luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng. Đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn cố gắng để mang đến các sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, đặc trị hữu hiệu bệnh tật cho vật nuôi của bạn. 

Trong tương lai, đây sẽ là một trong những công ty trong lĩnh vực cung cấp thuốc thú y hàng đầu Hà Nội. Kế hoạch 5 năm tới, đơn vị sẽ mở thêm nhiều chi nhánh trên khắp miền Bắc để phục vụ cho nhu cầu của người dùng tốt hơn. Với mục tiêu lớn là khi nhắc đến thuốc thú y, quý khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Betavet nên công ty vẫn đang từng ngày cố gắng để phát triển xứng tầm.

>>> Bài viết tham khảo:  Top 5 loại bệnh thường gặp ở gà và cách điều trị người chăn nuôi cần biết

4. Giá trị cốt lõi 

Giá trị cốt lõi mà Betavet luôn chú trọng phát triển chính là CHẤT LƯỢNG và NIỀM TIN. Đây là hai yếu tố quan trọng giúp thương hiệu đến gần hơn với người dùng, được biết đến rộng rãi và là sự lựa chọn đầu tiên cho quý khách khi muốn chăm sóc sức khỏe vật nuôi. 

Giá trị cốt lõi của thương hiệu

Giá trị cốt lõi của thương hiệu dựa trên chất lượng và niềm tin

Công ty cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng trong việc điều trị bệnh, tăng đề kháng, bổ sung dinh dưỡng cho vật nuôi. Điều này được thực hiện thông qua đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn cao sẽ giúp bạn tìm ra đúng vấn đề để giải quyết. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất với giá thành phải chăng nhất. 

5. Khi nào nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vật nuôi tại Betavet?

Những trường hợp người chăn nuôi nên sử dụng các sản phẩm chuyên biệt dành cho vật nuôi như:

 • Cần cung cấp các vitamin, khoáng chất, dưỡng chất cần thiết cho vật để tăng hiệu quả sinh trưởng và phát triển. Từ đó đạt được năng suất cao hơn, rút ngắn thời gian chăn nuôi. 

 • Khi vật nuôi bị bệnh hay có những biểu hiện của bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển, có nguy cơ lây lan ra cả đàn. 

 • Người chăn nuôi muốn tăng sức đề kháng cho gia súc, gia cầm, thủy hải sản giúp chống lại những tác nhân gây bệnh. 

6. Những sản phẩm được Betavet cung cấp

Công ty thuốc thú y được thành lập với mục tiêu đồng hành cùng người chăn nuôi trong việc chăm sóc sức khỏe cho vật nuôi của mình. Những sản phẩm công ty cung cấp hiện nay thuộc các lĩnh vực như:

Sản phẩm cho gia cầm - thủy cầm

Những sản phẩm cho gia cầm thủy cầm như gà, vịt, ngan, ngỗng bao gồm: 

 • Tăng sức đề kháng, bổ sung vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết giúp cải thiện quá trình sinh trưởng, hạn chế tình trạng tiêm vắc xin mà vẫn nhiễm bệnh như: Oresol-c, Multivit cốm nhân sâm, Butavit 100..

 • Sản phẩm điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe: Ticosin oral, Fendox plus, Cefaxim, Tylogen,...

Một số sản phẩm dành cho gia cầm

Một số sản phẩm dành cho gia cầm

Sản phẩm cho heo

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho heo bao gồm:

 • Cung cấp dưỡng chất, vitamin, tăng đề  kháng chống lại dịch bệnh và tăng cường sự phát triển của cả đàn: Oresol-c, Milk rolac - ur sữa non thay thế sữa mẹ, Multivit cốm nhân sâm, Butavit 100,  Gluck thảo dược...

 • Thuốc điều trị bệnh cho heo: Gentamox, Top hepatol oral, Tc 5 plus, Flordoxy inj, Fendox plus, Tylogen,...

Sản phẩm dành cho heo

Sản phẩm dành cho heo

Các sản phẩm được dùng cho thủy sản mà công ty thuốc thú y cung cấp cũng bao gồm cả thuốc đặc hiệu chữa bệnh thường gặp ở cá như bệnh mốc nước, Streptocosis, bệnh trùng mỏ neo, nhiễm khuẩn huyết do vi khuẩn Aeromonas... Đồng thời công ty cũng cung cấp các sản phẩm làm sạch môi trường sống, bổ sung dinh dưỡng, tăng đề kháng cho thủy sản.

>>> Tham khảo tại:  Tổng hợp các loại bệnh thường gặp và một số loại thuốc thủy sản điều trị hiệu quả

7. Tại sao nên chọn các sản phẩm tại Betavet

Nhà đầu tư nên chọn các sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu Betavet bởi đây là đơn vị uy tín trên thị trường. Công ty đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thuốc. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

Sử dụng sản phẩm từ công ty giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Sử dụng sản phẩm từ công ty giúp tăng hiệu quả kinh doanh

 • Sản phẩm đa dạng, chính hãng nhà sản xuất, còn thời hạn sử dụng. Điều này đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất trong cả việc điều trị bệnh, ngăn ngừa lây lan trên diện rộng cũng như cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sức khỏe vật nuôi. 

 • Giá thành phải chăng mang đến lợi ích tối ưu cho người dùng. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi lựa chọn thuốc tại công ty. 

 • Tất cả sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ về thành phần, công dụng, hiệu quả trước khi đăng thông tin lên web. Bởi vậy người chăn nuôi có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như hiệu quả trong việc điều trị bệnh. 

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có am hiểu về các loại bệnh của vật nuôi sẽ giúp quý khách tìm ra nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả nhất. 

 • Khách hàng ở xa có thể đặt mua online và được vận chuyển tận nơi với chi phí không đáng kể, thời gian nhanh chóng, giao hàng thuận tiện. 

Betavet là đơn vị được tin tưởng trên thị trường hiện nay với những sản phẩm chất lượng cao. Mời quý khách liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của công ty khi muốn tìm phương pháp cải thiện sức khỏe, điều trị bệnh cho vật nuôi của mình. Chắc chắn kết quả nhận được sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN